Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 + dưỡng da sáng khoẻ

undefined

undefined

Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 + dưỡng da sáng khoẻ 200ML là dòng sản phẩm giúp dưỡng sáng da, kiểm soát an ninh da, phục hồi, làm cho dịu và khiến săn chắc da.

1/ Công dụng của Vaseline 50x Serum chống nắng thân thể SPF50

Trải nghiệm 5 ảnh hưởng dưỡng da sáng rạng rỡ có công thức tinh chất Serum thấm nhanh, ko nhờn dính ngay cả dưới ánh nắng gay gắt. Đã kiểm nghiệm trên da. Dưới đây là công dụng của Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50:

Dưỡng sáng da: Sự kết hợp của Niacinamide, Vitamin C và Vitamin E giúp da sáng nhóc.

bảo kê da: Thành phần chống nắng bảo vệ da trước tác hại của tia UVA1, UVA2 và UVB. Cùng lúc, công thức PPF tạo thành lớp màng bảo kê da trước khói bụi ô nhiễm và bụi PM2.5.

hồi phục da: những giọt Vaseline Healing Jelly giúp khóa ẩm và thăng bằng độ ẩm cho da.

làm dịu da: Glycerin với trong tinh chất giúp khiến dịu da khỏi các kích ứng gây ra bởi các ảnh hưởng xấu trong khoảng môi trường.

khiến cho săn da: Công thức cất thành phần được biết có khả năng sản sinh Collagen, tương trợ thúc đẩy tái hiện tế bào, cải thiện làn da xỉn màu và độ đàn hồi của da.

2/ Nơi bán Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 uy tín

Dưới đây là danh sách những cửa hàng bán Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50 uy tín, giá phải chăng, giao hàng toàn quốc, sở hữu bảo hành, đã được đông đảo khách hàng tin dùng:

3/ hướng dẫn tiêu dùng Vaseline 50x Serum chống nắng cơ thể SPF50

Để đạt hiệu quả tối ưu, khiến cho sạch da trước lúc dùng để da thông thoáng, dễ tiếp thu dưỡng chất. Nên dùng 2 lần mỗi ngày, trước 15 phút trước khi ra nắng. Xoa đều sản phẩm lên cánh tay, chân và toàn thân, hạn chế để sản phẩm dính lên xống áo.

undefined

undefined

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly